Giới thiệu

Giới thiệu

1683587874785235.jpg

Ruyi Homestay tọa lạc tại khách sạn Luxury Resort Hà Nội, Việt Nam. Được xây dựng trên một ngọn đồi cao 1.400 mét so với mực nước biển, khu nghỉ mát nằm trong một thung lũng xanh tuyệt đẹp được bao quanh bởi những khu rừng rậm rạp và dòng sông trong vắt.


Khu nghỉ mát này có tổng cộng 50 phòng và dãy phòng, mỗi phòng đều được trang bị các tiện nghi hiện đại và giường thoải mái cho phép khách tận hưởng trải nghiệm lưu trú thoải mái. Ngoài ra, mỗi phòng đều được trang bị ban công riêng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra núi và vườn.


Khu nghỉ mát này cũng cung cấp một loạt các tiện nghi và dịch vụ, bao gồm một hồ bơi ngoài trời, một phòng tập thể dục, một spa và một thẩm mỹ viện. Ngoài ra, khu nghỉ mát này còn có một số nhà hàng và quán bar cung cấp nhiều lựa chọn ẩm thực và đồ uống cho phép khách thưởng thức các món ăn Việt Nam đích thực và các món ăn quốc tế.Ngoài các tiện nghi và dịch vụ của khu nghỉ dưỡng, có rất nhiều hoạt động và điểm tham quan trong khu vực xung quanh để khách tham quan và khám phá. Du khách có thể tham gia các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, đạp xe leo núi, bơi lội thác nước hoặc đi đến các làng lân cận để tìm hiểu về văn hóa và phong tục địa phương.